no
Nhận bảng giá

Phong thủy

Đất nền, nhà liền thổ TP HCM tăng giá suốt 12 tháng

Ngày đăng: 04/08/2016

Nhà liền kề, nhà phố, đất nền Sài Gòn tại một số khu vực: quận 9, Thủ Đức, Bình Tân, Nhà Bè... đang tăng giá khá mạnh liên tục nhiều quý liền, mức tăng cao nhất ghi nhận gấp đôi và phổ biến là 25-30%.

Biệt thự cạnh sông là lựa chọn lý tưởng về mặt phong thủy

Ngày đăng: 28/07/2016

Lựa chọn vị trí là điều đầu tiên và quan trọng nhất khi mua một ngôi nhà hay biệt thự. Phần lớn biệt thự trong các khu đô thị tại các thành phố lớn bị xen kẹt giữa những tòa nhà chung cư cao tầng. Phong thủy chỉ ra rằng nhà ở thấp bên dưới những tòa nhà cao tầng rất dễ bị áp chế. Những tòa nhà cao tầng sẽ chắn dương khí khiến âm khí dễ xuất hiện. Một biệt thự mà bao quanh là những tòa nhà chọc trời sẽ tạo cảm giác bị đè, chèn ép, gò bó khó chịu cho người ở trong nhà.

Nhiều doanh nghiệp thuộc Bộ Xây dựng bị nhắc nhở vì làm ăn kém

Ngày đăng: 24/07/2016

Viwaseen, Tổng công ty Sông Hồng, COMA... là những doanh nghiệp trực thuộc Bộ Xây dựng đang rơi vào tình cảnh khó khăn về tài chính, dư nợ nhiều.

Đầu ra của căn hộ cho thuê: khó khăn và thách thức

Ngày đăng: 24/07/2016

Không ít chủ DN BĐS cho rằng, chuyển từ nhà thương mại sang nhà cho thuê không hề đơn giản, đó là chưa kể các trường hợp có nhà cho thuê nhưng vẫn “vắng” khách thuê.

Nhà phố Sài Gòn tăng giá

Ngày đăng: 24/07/2016

Nhu cầu săn tìm mua nhà phố tại Tp.HCM trong thời gian gần đây có xu hướng tăng mạnh đã kéo theo đà tăng giá của loại nhà này.